Khai trương chi nhánh Hà Nội – Cột mốc vàng son trong sự nghiệp của Onlead

khai trương onlead

Ngày 20/08/2022, trong sự kiện khai trương văn phòng Onlead chi nhánh Hà Nội đã có sự góp mặt của hơn 300 khách mời là quý đối tác, quý khách hàng và hơn 100 nhân sự- đồng đội của Onlead.

khai trương onlead
sự kiện khai trương văn phòng Onlead chi nhánh Hà Nội

Onlead- hiện là công ty cung cấp giải pháp Marketing hàng đầu Việt Nam, với hành trình 5 năm trao giá trị và cống hiến, công ty đã và đang đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp trong việc xây dựng chiến lược và triển khai các ý tưởng trong Marketing.

khai trương onlead
Sự góp mặt của hơn 300 khách mời là quý đối tác, quý khách hàng và hơn 100 nhân sự- đồng đội của Onlead

 

Sự tin tưởng và các giá trị mà khách hàng nhận được trong suốt 5 năm qua chính là minh chứng sống động nhất cho vị thế của Onlead ngày hôm nay.

Lễ khánh thành Onlead Hà Nội sẽ mở ra một trang mới, là bước ngoặt đánh dấu cho sự phát triển của Onlead Hà Nội nói riêng và Onlead cả nước nói chung.

khai trương onlead
Lễ khánh thành onlead là bước đệm của sự phát triển

Chúng tôi đang vô cùng háo hức và sẵn sàng trao đi tất cả để có thể hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của khách hàng trong việc Marketing- điều then chốt cho sự tồn tại và phát triển của mọi doanh nghiệp thời đại 4.0.

khai trương onlead
Chúng tôi đang vô cùng háo hức và sẵn sàng trao đi tất cả để có thể hỗ trợ và giải quyết các vấn đề của khách hàng trong việc Marketing

Founder Onlead- Nhất Thiên Quân là một tác giả, một diễn giả luôn tâm huyết và đam mê với việc trao đi giá trị khi tặng hơn 50 000 cuốn sách “Phù Thủy Content” và 20 000 cuốn sách “Khát vọng khởi nghiệp” đến các nhà khởi nghiệp, các chủ doanh nghiệp trên khắp cả nước. Đồng thời, anh đã liên tục tổ chức các sự kiện, các khoá học cả online và offline chia sẻ về kiến thức khởi nghiệp kinh doanh với giá phí là 0 đồng suốt 5 năm qua.

khai trương onlead
Founder Onlead- Nhất Thiên Quân là tác giả của 2 cuốn sách “Phù Thuỷ Content” và “Khát Vọng Khởi Nghiệp”  vô cùng nổi tiếng

Sắp tới, anh Ngô Văn Thanh với vai trò Giám đốc, sẽ là trụ cột của Onlead khu vực Hà Nội.

khai trương onlead
Ngô Văn Thanh với vai trò Giám đốc, sẽ là trụ cột của Onlead khu vực Hà Nội

Anh Quân chia sẻ về mối quan hệ của hai người: “Chúng tôi gặp nhau khi còn rất trẻ, khi trong tay chẳng có gì và đã luôn duy trì tình bạn, chia sẻ và động viên nhau trong suốt 7 năm vừa qua. Thế nhưng tôi vẫn không thể ngờ được rằng, Thanh và tôi lại có ngày cùng nhau hướng đến một mục tiêu cao cả như thế, đó là xây dựng một Onlead hùng mạnh trên nền tảng giá trị”.

khai trương onlead
Anh Quân chia sẻ về mối quan hệ: Thanh và tôi lại có ngày cùng nhau hướng đến một mục tiêu cao cả xây dựng một Onlead hùng mạnh

 

Công ty Onlead hiện đang có các chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với tầm nhìn và mục tiêu sắp tới, chúng tôi đang hướng đến một Onlead hiện diện trên khắp mọi miền đất nước. Là nơi tất cả những ai đang gặp khó khăn trong các vấn đề liên quan đến kinh doanh và marketing có thể tìm đến chúng tôi bất cứ lúc nào.

khai trương onlead
Chúng tôi đang hướng đến một Onlead hiện diện trên khắp mọi miền đất nước

Chúng tôi sẽ luôn ý thức về tính cải tiến và hoàn thiện để mang đến những dịch vụ, trải nghiệm, giải pháp tốt nhất đến khách hàng.

Tôn chỉ của chúng tôi là luôn lắng nghe vấn đề, cùng bàn bạc và đưa ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp để giải quyết những rắc rối mà họ đang gặp phải.

khai trương onlead
tôn chỉ chúng tôi lắng nghe ý kiến khách hàng

Xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến khách hàng, các anh em đồng nghiệp, đối tác đã đặt niềm tin nơi chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn dốc hết sức mình để mang lại cho khách hàng những giải pháp Marketing hiệu quả nhất.

khai trương onlead
Chúng tôi sẽ luôn dốc hết sức mình để mang lại cho khách hàng những giải pháp Marketing hiệu quả nhất

Một số hình ảnh từ buổi khai trương Onlead- Giải pháp Marketing Đột Phá :

khai trương onlead

khai trương onlead khai trương onlead khai trương onlead khai trương onlead

khai trương onlead
Hình ảnh

khai trương onlead khai trương onlead khai trương onlead

khai trương onlead khai trương onlead khai trương onlead khai trương onlead khai trương onlead

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.