DỊCH VỤ WEB TRỌN GÓI CHUẨN SEO

Từ ngày 1/3/2021 giảm giá 50% tặng miễn phí bảo mật ẩn IP website, chống hacker hoặc đối thủ chơi xấu cho 100 khách hàng đầu tiên

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI

Thiết kế web trọn gói là dịch vụ có chi phí thấp nhất để bạn có một website hiện đại. Giá Web trọn gói 1.5T là đã bao gồm Host riêng, Domain, Thiết kế và cả Hỗ trợ đăng bài.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ Ở BẤT KÌ ĐÂU

 Không cần ra khỏi nhà, bạn chỉ cần gọi điện, nhắn tin cho chúng tôi biết yêu cầu qua Điện thoại, Zalo, hoặc Facebook,… Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một trang web hoàn chỉnh đưa lên mạng cho bạn xem trước. Sau đó điều chỉnh theo yêu cầu và bàn giao

PHÙ HỢP GOOGLE & FACEBOOK

Chúng tôi có tích hợp sẵn code hỗ trợ Google XML Sitemaps và Google Analytics của Google để tăng SEO cho Web, Hỗ trợ sẵn Facebook Pixel giúp theo dõi quảng cáo Facebook. Công nghệ liên kết đám mây cho bạn 15GB mở rộng dung lượng  website.

theaweb

GIẢI PHÁP
CHO SẢN PHẨM CỦA BẠN

Tiếp cận thị trường một cách dễ dàng hơn

Tìm Hiểu Thêm

SỰ KHỞI đầu rất quan trọng, vì thế chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình có một sự khởi đầu tốt nhất

Hơn 500 khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ tại Theaweb

Tìm Hiểu Thêm

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Sở hữu hàng trăm mẫu giao diện thiết kế hiện đại, tích hợp đầy đủ chức năng giúp bạn có thể dễ dàng thao tác chỉnh sửa theo mong muốn. Website dễ dàng lên TOP Google trong lần đầu submit. Cam kết không phát sinh bất kì thêm chi phí nào.

A title

Image Box text

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Upload Image...