Tư vấn chiến lược Marketing – Từ chiến lược đến thực thi

Tư vấn chiến lược Marketing

Tư vấn chiến lược Marketing – Từ chiến lược đến thực thi

Tư vấn chiến lược Marketing
Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Onlead

 

Nếu coi mục tiêu Marketing là đích hướng đến thì chiến lược Marketing chính là con đường mà mỗi doanh nghiệp cần vạch ra để đạt mục tiêu tăng tối đa lợi nhuận và duy trì hoạt động kinh doanh luôn phát triển bền vững.

Các doanh nghiệp nên có cho mình những chiến lược tư vấn marketing mang tầm nhìn rộng để từ đó dễ dàng thực thi theo đúng lộ trình đã định.  Vậy nếu doanh nghiệp bạn chưa biết cách xây dựng kế hoạch như thế nào thì bài viết này là dành cho bạn.

Tư vấn chiến lược Marketing là gì? 

Tư vấn marketing là quá trình Agency nghiên cứu và phác họa một bản kế hoạch dài hạn từ 6-24 tháng cho doanh nghiệp. Trong thời gian tư vấn, các Agency không đơn thuần chỉ đưa ra lời khuyên mà còn phối hợp, thảo luận trực tiếp cùng doanh nghiệp trong thời gian dài. Để từ đó đảm bảo đưa ra những kế hoạch truyền thông sắc bén, giúp doanh nghiệp bạn đạt được mục tiêu đã đề ra.

Nhờ được tư vấn chiến lược marketing một cách chuyên sâu, bạn sẽ biết được doanh nghiệp mình đang ở đâu trong một thị trường “đầy rẫy” những doanh nghiệp cá mập, cá voi lâu đời, bạn sẽ biết cơ cấu bộ máy tổ chức của bạn như thế nào,.. Song song đó, bạn sẽ hiểu được các vấn đề doanh nghiệp đang mắc phải và tìm ra được cách giải quyết triệt để chúng.

Lợi ích của tư vấn chiến lược Marketing 

Tư vấn chiến lược Marketing
Tư vấn chiến lược Marketing giúp doanh nghiệp phát triển đúng lộ trình đã đặt ra.

Tư vấn chiến lược marketing giúp đưa ra những giải pháp marketing tổng lực, từ đó giúp bạn đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc và chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Các Agency sẽ giúp bạn từ khâu hoạch định chiến lược đến thực thi kế hoạch và cuối cùng là giám sát đánh giá, nhưng ngân sách mà bạn phải bỏ ra cho dịch vụ này lại rất nhỏ. Đổi lại, bạn sẽ nhận lại giá trị lớn đó là hoạch định được chiến lược marketing ổn định và lâu dài.

Một số lợi ích của chiến lược marketing tốt bao gồm:

 • Xác định đúng chân dung khách hàng và lựa chọn đúng hướng tiếp cận mạng lại hiệu quả cao nhất.
 • Có mặt ở mọi mặt trận truyền thông thích hợp nhờ đầu tư nguồn lực vào đúng nơi, đúng chỗ và đúng thời điểm.
 • Biết rõ mỗi giai đoạn tăng trưởng chúng ta cần làm gì, đầu tư phát triển social marketing nào, tiếp cận có sự thay đổi ra sao.
 • Và quan trọng nhất là tránh lãng phí thời gian, tiền bạc ở các chiến lược marketing không phù hợp.

Đối tượng nên sử dụng dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing

Có thể nói là hầu như tất cả các doanh nghiệp đều phù hợp với dịch vụ này. Nhưng lại tùy theo mô hình công ty, loại hình sản phẩm, nhu cầu khách hàng và định hướng phát triển, mỗi doanh nghiệp sẽ có một chiến lược phù hợp dành riêng.

Ví dụ:

– Đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ, chiến dịch marketing nên thực hiện bao gồm: SEO, chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook cơ bản.

– Đối với doanh nghiệp lớn hơn có thể triển khai: email marketing, truyền thông báo chí,…

Tư vấn chiến lược Marketing
Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing rất phù hợp cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dưới đây là một vài trường hợp doanh nghiệp bạn nên hoặc phải sử dụng các dịch vụ tư vấn chiến lược marketing:

 • Doanh thu không đạt được mục tiêu đã đề ra trước đó.
 • Đang mất kiểm soát thị trường và đang cảm thấy lạc lõng.
 • Muốn giới thiệu sản phẩm mới, mở rộng mô hình kinh doanh, thị trường.
 • Đặt mục tiêu tăng trưởng vượt so với thời điểm hiện tại.
 • Chuẩn bị thành lập doanh nghiệp và tham gia thị trường kinh doanh.

Khi doanh nghiệp bạn gặp phải một trong những vấn đề trên thì gói dịch vụ tư vấn chiến lược marketing là vô cùng cần thiết. Bạn nên liên hệ để được tư vấn và sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Onlead có gì đặc biệt?

Tư vấn chiến lược Marketing
Dịch vụ tư vấn chiến lược tại Marketing của Onlead 

Ngày càng nhiều “cá mập” xuất hiện trên thị trường, khiến bạn bạn phải đối mặt với nhiều thách thức. Một trong số đó là làm sao để doanh nghiệp bạn trụ lâu nhất cũng như là luôn hướng đến mục tiêu dẫn đầu phân khúc. Vì thế câu hỏi đặt ra là phải làm gì cho ý tưởng của bạn sáng nhất, đặc biệt nhất để khách hàng không thể nào bỏ qua bạn.

Vì vậy, với kinh nghiệm 9 năm thực chiến hàng trăm dự án khác nhau, đội ngũ Onlead rất tự tin trong việc hỗ trợ bạn trong hành trình xây dựng thương hiệu.

Quy trình tư vấn marketing tại Onlead

Mục tiêu duy nhất của Onlead là tối đa hóa lợi ích, tăng đối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Để đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng, một dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Onlead gồm 7 giai đoạn chính.

Tư vấn chiến lược Marketing
Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing của Onlead gồm 7 giai đoạn chính.
 1. Khách hàng đăng ký tư vấn qua Email, Form,..
 2. Đánh giá thực trạng, phân tích lỗ hổng trong hoạt động marketing trước đó.
 3. Nghiên cứu thị trường và đối thủ, tìm ra những vấn đề cần giải quyết.
 4. Phối hợp với doanh nghiệp để lập chiến lược tổng thể.
 5. Dựa vào dữ liệu cụ thể để chốt chiến lược phù hợp nhất
 6. Thực thi chiến lược Marketing
 7. Đánh giá và thay đổi chiến lược tiếp thị sau khi thực hiện.

Tư vấn chiến lược Marketing thông qua Coaching 1 – 1 với chuyên gia Marketing

Nếu bạn đang nắm trong tay “vũ khí” tuyệt vời nhưng chưa tìm được chiến lược marketing phù hợp để tung ra thị trường một cách nổi bật nhất. Thì giải pháp chính là tìm đến dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing thông qua tư vấn Coaching 1 – 1 hoặc các buổi đào tạo Marketing từ phía Onlead.

Tại sao lại cần tham gia coaching 1-1? Thông qua coaching, bạn sẽ khai thác sâu hơn những thế mạnh, năng khiếu của mình từ đó mang lại giá trị cho doanh nghiệp, mở đường cho thành công đột phá. Bạn sẽ vượt qua được những trở ngại từ bên trong, và bên ngoài sẽ biết cách định vị tốt hơn cho sự phát triển doanh nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên, những buổi đào tạo, tư vấn, hoặc coaching 1-1 trên thị trường thường lại có giá lên đến $1000/giờ. Nhưng nếu bạn thật sự muốn tìm cho mình một chuyên gia lão làng dẫn lối, thì Onlead sẽ hiện thực hóa ước mơ đó của bạn. Onlead sẽ giúp bạn kết nối cùng chuyên gia hàng đầu với mức giá vừa phải, hoặc có thể đặt lịch hẹn trước tại đây…

Giới thiệu chuyên gia tư vấn chiến lược Marketing Nhất Thiên Quân

Bạn sẽ không dạy người khác về chủ đề mình không biết, phải không? Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho việc coaching – hãy tìm một chuyên gia giàu kinh nghiệm, người đã từng trải nghiệm những khó khăn mà bạn đang đối mặt.

Và may mắn thay, bạn không cần phải tìm kiếm xa xôi hay đăng ký một danh sách chờ đợi dài. Chuyên gia Nhất Thiên Quân – người đã có 9 năm thực chiến với các dự án lớn nhỏ khác nhau sẽ là kề vai người sát cánh bên bạn.

Dưới đây là một vài thông tin và thành tựu nổi bật của anh Nhất Thiên Quân:

 • Founder Ongroup – Hệ sinh thái kinh doanh trên Internet và bất động sản.
 • Founder CEO Công Ty Giải Pháp Marketing ONLEAD.
 • Xuất bản 5 cuốn sách về Marketing và Kinh Doanh Online.
 • Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và Đào Tạo Marketing.
 • CEO công ty đào tạo thực chiến Ontraining.
 • Đã đào tạo hơn 50.000 học viên trong 5 năm qua.
 • Được mời về đào tạo cho rất nhiều tập đoàn lớn như Danh Khôi Group, Datkey Solar, Killer Wiliam Việt Nam,…

Bạn đã sẵn sàng để được tư vấn? Dành ngay một chỗ cho mình tại đây.

Tổng kết

Tư vấn chiến lược Marketing giúp cho doanh nghiệp hiểu được điểm mạnh, điểm yếu và điểm cần cải thiện không chỉ trong các chiến lược marketing hiện tại, mà còn là tầm nhìn, định hướng tới khách hàng mục tiêu trong tương lai. Từ đó thúc đẩy doanh nghiệp đi đúng hướng, phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Vì vậy, đừng ngần ngại lựa chọn một Agency có kinh nghiệm, có uy tín như ONLEAD để giúp bạn được tư vấn marketing một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.