CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Onlead hiểu rằng sự an tâm của tất cả khách hàng trong việc lưu trữ và bảo mật thông tin cá nhân là rất quan trọng. Chính vì vậy, chúng tôi thực hiện chính sách bảo mật thông tin khách hàng một cách nghiêm ngặt, sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo vệ thông tin khách hàng tránh khỏi sự truy cập trái phép.

Cám ơn quý khách đã tin tưởng và truy cập vào hệ thống website của Onlead được vận hành bởi Onlead – Agency Marketing. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, Chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật.

Thông tin chúng tôi thu nhập:

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình tiếp nhận tư vấn và cho những thông báo sau này, và để chúng tôi dễ dàng cung cấp dịch vụ hơn. Chúng tôi không giới hạn thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

 • Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên website Onlead, bạn nên đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau về bạn:
 • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh
 • Họ Tên, tuổi, địa chỉ cư trú
 • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
 • Địa chỉ IP (Internet Protocol), loại trình duyệt web (Browser), tốc độ đường truyền, số trang bạn xem, thời gian bạn viếng thăm, những địa chỉ mà Browser này truy xuất đến.

Onlead bảo vệ và lưu trữ thông tin cá nhân của bạn như thế nào?

Onlead cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng cách sử dụng các biện pháp bảo mật hợp lý và phù hợp với tiêu chuẩn ngành. Chúng tôi sử dụng hệ thống tối tân biện pháp bảo vệ, bao gồm mã hóa SSL để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng khi truyền tải qua mạng Internet. Chúng tôi cũng áp dụng các chính sách bảo mật nghiêm ngặt và chỉ cho phép nhân viên có nhu cầu truy cập thông tin của khách hàng để thực hiện nhiệm vụ công việc của họ trên hệ thống.

Sử dụng thông tin của bạn

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những dịch vụ Marketing chuyên nghiệp để quảng bá và phát triển thương hiệu, mở rộng kinh doanh trên Internet một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn
 • Gửi email thông báo các chương trình, sự kiện tiêu biểu của chúng tôi
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 • Ngăn chặn các hoạt động phạm pháp hoặc bị cấm được nêu trong Quy định sử dụng
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi
 • So sánh, đối chiếu tính chính xác của thông tin mà bạn cung cấp với bên thứ ba

Tiết lộ thông tin của bạn

Onlead cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:

 • Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này
 • Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác

Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Quản lý thông tin trên website

Bạn có thể truy cập, sửa chữa và cập nhật thông tin trên website của mình bằng cách đăng nhập và sử dụng các tính năng quản trị. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm liên quan đến tính chính xác và hợp pháp của thông tin bạn đưa lên website.

Xử lý thông tin khi người dùng yêu cầu xóa

Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, khi bạn muốn yêu cầu xóa thông tin mà Onlead đã thu thập thì vui lòng liên hệ ngày đến email: support@onlead.vn để được hỗ trợ xóa và những thông tin về sau.