ABOUT US

ONLEAD – Bệ Phóng Nâng Tầm Cho Start-Up Việt

Onlead là công ty chuyên cung cấp giải pháp Marketing tổng thể, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số dễ dàng hơn. Trong thời đại mà nhà nhà người người nhắc đến đa kênh, những chưa thực sự hiểu cách vận hành đúng đắn hoặc triển khai thế nào cho hiệu quả. Vì vậy, hãy để Onlead đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong hành trình xây dựng thương hiệu tới.

Thương trường hiện tại đang rất nhiều biến động và cạnh tranh khốc liệt. Để sống còn trong thời chuyển đổi số đang bùng nổ, doanh nghiệp cần định hướng tiếp thị và truyền thông rõ ràng và ổn định.

GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ – ONLEAD

Thời đại đi chợ bằng ngón tay trên điện thoại đang và sẽ ngày càng phổ biến hơn nữa nếu thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ.

Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần có những giải pháp  Digital Marketing đột phá để sống còn trên thương trường đầy khốc liệt này. Để đưa ra hướng tiếp thị online hiệu quả, bạn cần cho ONLEAD biết rằng bạn đang kinh doanh gì, có thể vẽ ra khách hàng tiềm năng, sản phẩm có thực sự hữu dụng không. Phần còn lại hãy để đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi giúp bạn.

 

Marketing Đột Phá

Thương trường hiện tại đang rất nhiều biến động và cạnh tranh khốc liệt. Để sống còn trong thời chuyển đổi số đang bùng nổ, doanh nghiệp cần định hướng tiếp thị và truyền thông rõ ràng và ổn định.

Tư vấn Marketing miễn phí

Xem xét tổng quan dự án, xác định thị trường tiềm năng và đưa ra giải pháp kênh Marketing phù hợp và hiệu quả.

Dịch Vụ Content Marketing

Cung cấp đa dạng nội dung chất lượng, truyền tải thông điệp mang chất riêng của doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng.

Social Media Marketing

Thực hiện chiến lược nội dung cho các kênh mạng xã hội bao gồm nội dung dạng chữ, hình ảnh, video, câu chuyện thương hiệu để thu hút khách hàng tiềm năng

Dịch vụ SEO

SEO tổng thể lên top – SEO Onpage và SEO Offpage, nâng cao khả năng tiếp cận người dùng, tăng doanh số., tiết kiệm ngân sách cho doanh nghiệp của bạn.

 

Dịch vụ Email Marketing

Lọc danh sách email “ma”, email không tồn tại tránh bị tốn chi phí cho doanh nghiệp. Từ đó dễ dàng lên chiến dịch nhắm đúng đối tượng, dễ dàng chăm sóc khách hàng hơn.

Dịch vụ kịch bản Chatbot

Kịch bản dựa trên những nhu cầu mua hàng của khách. Chỉ với những cú chạm, người dùng có thể đặt được hàng, kết nối với chuyên viên để giải đáp thắc mắc.

Những con số ấn tượng

Câu chuyện của chúng tôi

Dù sinh sau đẻ muộn so với những đàn anh lớn khác, nhưng Onlead tự tin định vị vị trí của mình trên thương trường Agency đầy khốc liệt này. “Cha đẻ” của Onlead là ông Nhất Thiên Quân – Founder kiêm chuyên gia cố vấn Marketing đã thực chiến 9 năm trong ngành.

Chúng tôi thấy rằng, hành trình xây dựng thương hiệu của các doanh nghiệp trong những năm gần đây của các doanh nghiệp nhỏ đang gặp rất nhiều khó khăn và thách thức. Họ đang loay hoay làm sao để thương hiệu của mình có “chiếc đệm” thật đàn hồi để bật nhảy cao xa. Nghĩa là họ đang cần lợi thế cạnh tranh để khác biệt so với những doanh nghiệp cùng ngành khác. Vì vậy, Onlead được sinh ra với ý nghĩa “Dẫn đầu xu hướng”, giúp các doanh nghiệp những giải pháp Marketing đột phá để chiếm thị phần trên thương trường khốc liệt này.

TẦM NHÌN

Trong tương lai, ONLEAD muốn không chỉ là đơn vị agency mang giải pháp chuyên nghiệp đến doanh nghiệp, mà còn triển khai những hoạt động chuyển đổi số cho những Startup ở vùng sâu vùng xa. Đây là hành động thiết thực nhằm giúp doanh nghiệp đó tiếp cận với thị trường dễ dàng, tránh bị bỏ xa lại phía sau.