Đăng ký ngay để được
chuyên gia trong lĩnh vực marketing tư vấn

Cơ hội sẽ luôn xuất hiện nếu bạn biết nắm bắt nó! Onlead sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

  Dịch vụ Livestream TikTok là gì?

  Từ một ứng dụng chuyên sản xuất nội dung giải trí, TikTok hiện nay đang dần lấn sân sang lĩnh vực thương mại khi cho phép người dùng có thể kinh doanh bằng chính tài khoản mà họ đã đăng ký.

  Ứng dụng này tương tự như Facebook khi không kén đối tượng sử dụng (giới tính và độ tuổi) và có số lượng người dùng đông đảo. TikTok đang nở rộ hàng ngàn gian hàng và trào lưu livestream bán hàng trên Tiktok đang được hưởng ứng từ những influencers đến những tiểu thương bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh.

  Dịch vụ Livestream Tiktok của Onlead

  Onlead livestream Tiktok cung cấp dịch vụ livestream TikTok với đầy đủ trang thiết bị hiện đại: background, hệ thống đèn, dàn máy kỹ thuật số,.. Onlead livestream Tiktok chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ tận tâm: kịch bản Livestream, set up concept,

  Khi nào Doanh nghiệp cần Dịch vụ Livestream Tiktok?

  1. Sự kiện trực tuyến

  Các sự kiện trực tuyến như hội thảo, buổi chia sẻ, triển lãm hoặc buổi giới thiệu sản phẩm mới, Livestream TikTok sẽ giúp kết nối với khán giả, tạo sự gần gũi giữa thương hiệu và người dùng, đẩy mạnh tương tác và độ lan toả.

  2. quảng bá sản phẩm và dịch vụ

  Tạo cơ hội cho doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và dịch vụ. Bằng cách trình bày, giới thiệu và thảo luận về các sản phẩm hoặc dịch vụ, doanh nghiệp có thể tạo ra sự quan tâm và tăng cường khả năng tiếp cận.

  3. Tương tác và trò chuyện với khách hàng

  Doanh nghiệp có thể tương tác trực tiếp với khách hàng của mình thông qua việc trả lời câu hỏi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến ngành hàng hoặc cung cấp thông tin hữu ích. Từ đó doanh nghiệp có thể xây dựng mối quan hệ tin yêu, bền chặt với khách hàng.

  4. Xây dựng thương hiệu và tạo dựng sự tin tưởng

  Tạo cơ hội để doanh nghiệp xây dựng và củng cố vị thế thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Bằng cách trình bày giá trị, lợi ích mà sản phẩm hoặc dịch vụ, từ đó khách hàng sẽ biết- hiểu- tin- ghi nhớ thương hiệu.

  5. Tìm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ

  Việc thiết lập một kế hoạch Livestream bài bản vừa tạo ra sự trông đợi của công chúng, vừa là một cách để giữ mối liên kết bền lâu với khách hàng cũ.

  Dự án livestream nổi bật

  Dịch vụ livestream sự kiện cho các buổi lễ khai trương, khánh thành, tri ân khách hàng, đại hội, Gala Dinner, công bố sản phẩm, hay các sự kiện âm nhạc, thời trang, văn hóa,…

  Dịch vụ livestream sự kiện cho các buổi lễ khai trương, khánh thành, tri ân khách hàng, đại hội, Gala Dinner, công bố sản phẩm, hay các sự kiện âm nhạc, thời trang, văn hóa,…

  Quy trình triển khai dịch vụ livestream

  Lorem ipsum dolor sit amet consectetur. Aliquam mauris diam non sem hendrerit. Nascetur felis malesuada sed aenean. Amet aenean nisl sed sed fames. Magna porttitor massa et non fringilla non id duis. Venenatis interdum tincidunt libero pellentesque ac. Nulla nisi libero integer turpis amet lectus quam.

  Xác định mục tiêu livestream

  Đầu tiên, Onlead và khách hàng cần thiết lập mục tiêu của live là tăng doanh thu, giả lập tương thích hoặc xây dựng hiệu ứng thương mại.

  Xây dựng kịch bản livestream và chuẩn bị nội dung

  Onlead sẽ lên kịch bản cho buổi phát trực tiếp, bao gồm nội dung, thông điệp chính và các phần tương tác với khán giả. Chuẩn bị nội dung cần thiết cho buổi phát trực tiếp, bao gồm hình ảnh, video, bài viết và thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ

  Setup buổi live chuyên nghiệp

  Onlead sẽ setup chuẩn bị chuyên nghiệp các công cụ dụng cụ, banner và sẽ kiểm tra, đảm bảo rằng các thiết bị kỹ thuật như máy ảnh, micrô, ánh sáng và kết nối internet đều hoạt động tốt. Có các kỹ thuật chuyên môn hỗ trợ suốt buổi live.

  Tiến hành livestream

  Sau khi đã chốt timeline Livestream theo kế hoạch và chốt kịch bản live thì sẽ tiến hành live. Trong quá trình live, Onlead sẽ thực hiện theo kịch bản đã được chuẩn bị, tương tác với người xem, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ, và trả lời câu hỏi từ người tiêu dùng.

  Theo dõi và phân tích

  Onlead theo dõi kết quả của sự kiện bằng cách xem lại video, đánh giá giá tương tác của giả lập và phân tích dữ liệu như xem, tương tác và doanh thu số lượng bán hàng.

  Đánh giá và báo cáo

  Dựa trên kết quả phân tích, Onlead đánh giá buổi Livestream và tìm cách cải thiện cho những lần sau, bao gồm cải thiện nội dung, tương tác khối giả và chất lượng kỹ thuật. 
Tổng kết và báo cáo kết quả cuối cùng đến cho khách hàng.

  Bảng giá dịch vụ

  Onlead luôn có những giải pháp Marketing phù hợp cho quy mô, loại hình và ngân sách của mỗi công ty

  Loại 1

  Trung Bình

  • Phân tích chuyên sâu: Trung bình
  • Tuỳ chỉnh chiến lược: Trung bình
  • Xây dựng thương hiệu: Trung bình
  • Tối ưu hoá chiến dịch: Trung bình
  • Hỗ trợ khách hàng
  Đăng ký tư vấn ngay

  Loại 2

  Gói Tăng Tốc Phát Triển

  • Chiến lược tiếp thị đa chiều toàn diện
  • Tối ưu hoá hiệu suất
  • Nội dung sáng tạo và hấp dẫn
  • Theo dõi và báo cáo liên tục
  • Ưu tiên hỗ trợ hàng đầu
  Đăng ký tư vấn ngay

  Loại 3

  Gói Bùng Nổ Doanh Số

  • Chiến lược tiếp thị đa chiều toàn diện
  • Tiếp cận thêm rất nhiều khách hàng
  • Nội dung rất sáng tạo, hấp dẫn.
  • Luôn luôn theo dõi và báo cáo
  • Ưu tiên hỗ trợ hàng đầu
  Đăng ký tư vấn ngay
  Khách hàng nói gì về ONLEAD

  Hơn 1000+ Dự án được ký kết và đã có đánh giá tích cực về dịch vụ

  Từ khi được sự hỗ trợ của đội ngũ Onlead, uy tín thương hiệu của tối bắt đầu ổn định và nhiều khách hàng tìm đến, thương hiệu của tôi đã có thể khẳng định vị thế trong thị trường ngành. Bản thân tôi cũng có thể tự tin xây dựng chiến lược Marketing mới cho chính thương hiệu của mình. Mong rằng trong tương lai, với những dự án mới tôi có thể cùng đồng hành với Onlead.

  Đội ngũ Onlead không chỉ có kiến thức về quảng cáo và thương hiệu, mà còn rất nhiệt tình trong việc hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng. Dịch vụ quay quảng cáo không chỉ giúp tôi tạo ra nội dung chất lượng mang đến cho khách hàng, mà còn đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của tôi. Tôi rất hài lòng và sẵn sàng tiếp tục hợp tác với Onlead trong tương lai.

  Từ khi cùng hợp tác với Onlead chúng tôi đã cho ra những sản phẩm thu hút nhiều lượt xem hơn, nhờ việc chọn hình thức nội dung, thời lượng và cách thức tương tác đã tạo nên sự tương tác thú vị và ấn tượng. Hiện tại chúng tôi đã tự có thể phát triển trên nền tảng này, hi vọng rằng Onlead sẽ tiếp tục đồng hành hợp tác những dự án sắp tới của tôi trong tương lai.

  Từ khi được sự hỗ trợ của đội ngũ Onlead, uy tín thương hiệu của tối bắt đầu ổn định và nhiều khách hàng tìm đến, thương hiệu của tôi đã có thể khẳng định vị thế trong thị trường ngành. Bản thân tôi cũng có thể tự tin xây dựng chiến lược Marketing mới cho chính thương hiệu của mình. Mong rằng trong tương lai, với những dự án mới tôi có thể cùng đồng hành với Onlead.

  Tôi muốn dành lời khen đến Onlead về sự tận tâm và chăm sóc đáng kinh ngạc mà tôi đã nhận được từ đội ngũ nhân viên ở đây. Onlead luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của tôi, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi về marketing, SEO Google một cách chi tiết và nhanh chóng. Với những công ty Agency thì Onlead là một công ty tôi tin tưởng nhất!

  Khi hợp tác với Onlead, tôi gặp gỡ đội ngũ nhân viên chuyên gia và được tư vấn tận tình về dịch vụ tiktok cũng như đưa ra các chiến lược phát triển xây kênh, livestream bán hàng. Và chỉ sau vài tháng, tôi bất ngờ với sự bùng nổ doanh số, đáng kinh ngạc hơn là thương hiệu của tôi ai cũng biết đến. Nhờ vậy, việc kinh doanh online trên tiktok bây giờ đối với tôi không còn là trở ngại nữa.

  Tôi rất ấn tượng với sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật, sử chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế Vì họ đã đưa ra các ý tưởng mới lạ và độc đáo để tạo nên một trang web độc quyền và nổi bật. Từ việc chọn màu sắc, bố cục, đến việc tạo ra các hình ảnh và biểu đồ phù hợp. Nhờ có Onlead, khách hàng của tôi đều khen website đẹp, tối ưu, dễ sử dụng và mua hàng.

  Tôi rất ấn tượng với kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ SEO. Họ đã thực hiện một nghiên cứu tỉ mỉ về lĩnh vực kinh doanh của tôi, từ đó xác định được những từ khóa quan trọng và phù hợp để tối ưu hóa trang web. Kết quả là, tôi đã thấy sự cải thiện đáng kể trong việc xếp hạng và tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

  Onlead luôn đề xuất và triển khai các chiến lược quảng cáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của tôi, tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo để đạt được mục tiêu. Họ luôn cung cấp cho tôi những báo cáo, phân tích chi tiết về hiệu quả..Tôi có thể đánh giá và đo lường sự thành công của các chiến dịch. Điều này rất quan trọng để tôi có thể điều chỉnh và cải thiện chiến lược Marketing của mình trong tương lai.

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ, sự sáng tạo, chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ hết mình của ONLEAD. Chúc các bạn sẽ tận tâm, nhiệt huyết và luôn thành công trong chặng đường sắp tới.

  Bạn đã sẵn sàng bùng nổ doanh thu từ Marketing Online?

  Hãy để ONLEAD tư vấn
  cho bạn

   Giải Pháp Đào Tạo Marketing Cho Doanh Nghiệp

   Cung cấp lộ trình xây dựng hệ thống Marketing bài bản cho doanh nghiệp khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội

   Đăng ký nhận nội dung mới nhất từ ONLEAD MARKETING