Báo giá trọn bộ giải pháp Marketing và truyền thông ONLEAD

Onlead Marketing Agency chuyên cung cấp Dịch Vụ Marketing Tổng Thể cho doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đồng hành cùng Onlead – Đột phá doanh số!

Nhận báo giá chi tiết

0+

Nhân sự kinh nghiệm

0+

Số năm kinh nghiệm

0+

Dự án

0+

Giải pháp toàn diện

0+

Khách hàng hợp tác

Lợi ích cho doanh nghiệp

Bộ giải pháp Marketing và truyền thông ONLEAD có thể giúp gì cho bạn?

Dịch vụ Marketing và Truyền thông tại Onlead Marketing có thể giúp bạn nắm bắt và phát triển hiệu quả chiến lược tiếp thị của bạn trên nền tảng mạng xã hội và thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên và chuyên gia trong lĩnh vực. Thiết kế riêng cho doanh nghiệp trọn bộ giải pháp Marketing và Truyền thông phù hợp, tối ưu nhất.

Tư vấn ngay
Tư vấn ngay
Tư vấn ngay
Quy trình của chúng tôi

Quy Trình Tiếp Nhận Dự Án Của Onlead Marketing

Các dịch vụ nổi bật tại ONLEAD

Trọn gói dịch vụ Marketing toàn diện cho doanh nghiệp

Gói dịch vụ Marketing và Truyền thông tại OnLead có thể giúp bạn nắm bắt và phát triển hiệu quả chiến lược tiếp thị của bạn trên nền tảng mạng xã hội và thông qua nhiều kênh truyền thông khác nhau. Thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên và chuyên gia trong lĩnh vực. Thiết kế riêng cho doanh nghiệp trọn bộ giải pháp Marketing và Truyền thông.

Bảng giá dịch vụ
marketing tổng thể

Đây là dịch vụ Marketing trên đa nền tảng, từ online đến offline. Bao gồm các dịch vụ xây kênh, nội dung trên các mạng xã hội (Facebook, TikTok…), thiết kế chương trình khuyến mãi…

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Loại 1 – Tiết kiệm hiệu quả

 • Xây dựng chiến lược tiếp thị đa chiều, đa kênh
 • Tiếp cận thêm khách hàng
 • Xây dựng nội dung
 • Theo dõi và báo cáo
 • Luôn luôn hỗ trợ
Tư vấn ngay

Loại 2 – Tăng tốc phát triển

 • Chiến lược tiếp thị đa chiều toàn diện
 • Tối ưu hóa hiệu suất
 • Nội dung sáng tạo và hấp dẫn
 • Theo dõi và báo cáo liên tục
 • Ưu tiên hỗ trợ khách hàng
Tư vấn ngay

Loại 3 – Bùng nổ doanh số

 • Chiến lược tiếp thị đa chiều toàn diện
 • Tiếp cận thêm rất nhiều khách hàng
 • Nội dung rất sáng tạo, hấp dẫn, có tỉ lệ chuyển đổi cao
 • Luôn theo dõi và báo cáo
 • Ưu tiên hỗ trợ hàng đầu
Tư vấn ngay

Bảng báo giá dịch vụ Facebook Ads

Dịch vụ quảng cáo Facbook Ads chúng tôi sử dụng kỹ thuật phân tích dữ liệu để xác định nhân khẩu học, hành vi, sở thích và các điểm dữ liệu liên quan để tìm ra chính xác khách hàng tiềm năng của thương hiệu, phân phối đúng kênh mục tiêu để tối ưu hoá về hiệu quả quảng cáo.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Loại 1 – Tiết kiệm hiệu quả

 • Phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc mới kinh doanh, muốn khảo sát thị trường cũng như triển khai tiếp cận thêm khách hàng mới.
Tư vấn ngay

Loại 2 – Tăng tốc phát triển

 • Phù hợp với các doanh nghiệp đã có thâm niên, muốn tăng doanh thu, nâng tầm thương hiệu cũng như mở rộng thêm thị trường.
Tư vấn ngay

Loại 3 – Bùng nổ doanh số

 • Phù hợp với các doanh nghiệp có tiềm lực kinh tế, muốn chiếm lĩnh thị trường.
Tư vấn ngay

Bảng báo giá dịch vụ Marketing TikTok

TikTok là nền tảng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây và được dự đoán có thể trở thành mạng xã hội dẫn đầu xu hướng. 

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Loại 1 – TikTok căn bản

 • Xây kênh, xây TikTok Shop
 • Định danh thương hiệu, sản phẩm
 • Xây dựng nội dung video cơ bản
 • Tư vấn định hướng phát triển
Tư vấn ngay

Loại 2 – Tăng tốc phát triển

 • Xây dựng nội dung video sáng tạo, hấp dẫn 
 • Tư vấn livestream 
 • Chạy quảng cáo
 • Cam kết tỉ lệ chuyển đổi
Tư vấn ngay

Loại 3 – Bùng nổ doanh số

 • Xây dựng nội dung viral, hấp dẫn 
 • Cam kết tỉ lệ chuyển đổi
 • Livestream TikTok…
 • Hỗ trợ khách hàng hàng đầu…
Tư vấn ngay

Bảng giá dịch vụ
Google Ads

Google Ads cung cấp nhiều định dạng quảng cáo, bao gồm quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video và quảng cáo hiển thị. Google Ads giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Liên hệ tư vấn trực tiếp

Gói tiết kiệm

 • Thích hợp doanh nghiệp có ít sản phẩm, ít từ khoá cần SEO, đã có đội ngũ làm nội dung và bài chuẩn SEO chuẩn chỉnh. 
Tư vấn ngay

Gói phát triển

 • Là một trong những gói quảng cáo nhiều doanh nghiệp yêu thích. Phù hợp với doanh nghiệp có nhiều sản phẩm, cần tăng doanh thu và tăng nhận diện thương hiệu.
Tư vấn ngay

Gói bức tốc

 • Gói chạy quảng cáo tăng trưởng đột phá cho doanh nghiệp. Đội ngũ của chúng tôi không những chạy quảng cáo đơn thuần mà còn tư vấn, xây dựng website chuẩn SEO cho khách hàng để từ khoá được hiển thị bền vững.
Tư vấn ngay
Dịch Vụ Marketing Onlead có gì khác biệt?

Chiến Lược Phát Triển Chuyên Sâu Cho Từng Khách Hàng

Onlead là công ty chuyên cung cấp giải pháp Marketing tổng thể, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số dễ dàng hơn. Trong thời đại mà nhà nhà người người nhắc đến đa kênh, những chưa thực sự hiểu cách vận hành đúng đắn hoặc triển khai thế nào cho hiệu quả. Vì vậy, hãy để Onlead đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong hành trình xây dựng thương hiệu tới.

Tư vấn ngay

Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá dịch vụ

Marketing đa kênh hiểu đơn giản là, ở đâu có người dùng, ở đó phải là marketing để thu hút khách hàng đó. Nếu doanh nghiệp của bạn mới chỉ sử dụng facebook, thì đừng quên các kênh Marketing đang cực kì hiệu quả như Google, Youtube, Tiktok, Kênh Thương mại điện tử (Ecommerce), Google Map, Website.

Tuỳ vào sản phẩm, yêu cầu, tham vọng mục tiêu của đối tác mà Onlead triển khai chiến dịch theo các cách khác nhau. Nhân sự huy động cũng như tài nguyên cần khai thác sẽ khiến giá của dịch vụ thay đổi. 

Cần xác định đối thủ trực tiếp và gián tiếp của doanh nghiệp là ai. Nếu đối thủ của bạn không quá mạnh về marketing, chắc chắn Onlead sẽ dễ dàng giúp bạn chiếm lĩnh thị trường với mức giá hợp lý nhất. 

Với mỗi sản phẩm, mỗi mục đích Marketing, Onlead sẽ có bản kế hoạch cụ thể về thời gian khác nhau. 

Tại sao nên chọn dịch vụ Marketing tại ONLEAD

Chất lượng hiệu quả đồng bộ toàn diện

Ưu đãi khủng - Giải Pháp Marketing bán chạy nhất

Ưu tiên 20 doanh nghiệp đăng kí mỗi tháng

Giảm 15%

Giá trị hợp đồng

5.000.000

Gói Google Ads

2.000.000

Gói Google Map

20-40 Triệu

Tặng gói duy trì

25.000.000

Thiết kế website

Đào Tạo SEO

2 buổi miễn phí
Khách hàng nói gì về ONLEAD

Hơn 1000+ Dự án được ký kết và đã có đánh giá tích cực về dịch vụ

Từ khi được sự hỗ trợ của đội ngũ Onlead, uy tín thương hiệu của tối bắt đầu ổn định và nhiều khách hàng tìm đến, thương hiệu của tôi đã có thể khẳng định vị thế trong thị trường ngành. Bản thân tôi cũng có thể tự tin xây dựng chiến lược Marketing mới cho chính thương hiệu của mình. Mong rằng trong tương lai, với những dự án mới tôi có thể cùng đồng hành với Onlead.

Đội ngũ Onlead không chỉ có kiến thức về quảng cáo và thương hiệu, mà còn rất nhiệt tình trong việc hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng. Dịch vụ quay quảng cáo không chỉ giúp tôi tạo ra nội dung chất lượng mang đến cho khách hàng, mà còn đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của tôi. Tôi rất hài lòng và sẵn sàng tiếp tục hợp tác với Onlead trong tương lai.

Từ khi cùng hợp tác với Onlead chúng tôi đã cho ra những sản phẩm thu hút nhiều lượt xem hơn, nhờ việc chọn hình thức nội dung, thời lượng và cách thức tương tác đã tạo nên sự tương tác thú vị và ấn tượng. Hiện tại chúng tôi đã tự có thể phát triển trên nền tảng này, hi vọng rằng Onlead sẽ tiếp tục đồng hành hợp tác những dự án sắp tới của tôi trong tương lai.

Từ khi được sự hỗ trợ của đội ngũ Onlead, uy tín thương hiệu của tối bắt đầu ổn định và nhiều khách hàng tìm đến, thương hiệu của tôi đã có thể khẳng định vị thế trong thị trường ngành. Bản thân tôi cũng có thể tự tin xây dựng chiến lược Marketing mới cho chính thương hiệu của mình. Mong rằng trong tương lai, với những dự án mới tôi có thể cùng đồng hành với Onlead.

Tôi muốn dành lời khen đến Onlead về sự tận tâm và chăm sóc đáng kinh ngạc mà tôi đã nhận được từ đội ngũ nhân viên ở đây. Onlead luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của tôi, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi về marketing, SEO Google một cách chi tiết và nhanh chóng. Với những công ty Agency thì Onlead là một công ty tôi tin tưởng nhất!

Khi hợp tác với Onlead, tôi gặp gỡ đội ngũ nhân viên chuyên gia và được tư vấn tận tình về dịch vụ tiktok cũng như đưa ra các chiến lược phát triển xây kênh, livestream bán hàng. Và chỉ sau vài tháng, tôi bất ngờ với sự bùng nổ doanh số, đáng kinh ngạc hơn là thương hiệu của tôi ai cũng biết đến. Nhờ vậy, việc kinh doanh online trên tiktok bây giờ đối với tôi không còn là trở ngại nữa.

Tôi rất ấn tượng với sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật, sử chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế Vì họ đã đưa ra các ý tưởng mới lạ và độc đáo để tạo nên một trang web độc quyền và nổi bật. Từ việc chọn màu sắc, bố cục, đến việc tạo ra các hình ảnh và biểu đồ phù hợp. Nhờ có Onlead, khách hàng của tôi đều khen website đẹp, tối ưu, dễ sử dụng và mua hàng.

Tôi rất ấn tượng với kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ SEO. Họ đã thực hiện một nghiên cứu tỉ mỉ về lĩnh vực kinh doanh của tôi, từ đó xác định được những từ khóa quan trọng và phù hợp để tối ưu hóa trang web. Kết quả là, tôi đã thấy sự cải thiện đáng kể trong việc xếp hạng và tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

Onlead luôn đề xuất và triển khai các chiến lược quảng cáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của tôi, tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo để đạt được mục tiêu. Họ luôn cung cấp cho tôi những báo cáo, phân tích chi tiết về hiệu quả..Tôi có thể đánh giá và đo lường sự thành công của các chiến dịch. Điều này rất quan trọng để tôi có thể điều chỉnh và cải thiện chiến lược Marketing của mình trong tương lai.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ, sự sáng tạo, chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ hết mình của ONLEAD. Chúc các bạn sẽ tận tâm, nhiệt huyết và luôn thành công trong chặng đường sắp tới.

Câu Hỏi Thường Gặp Khi Tìm Hiểu Về ONLEAD

Marketing đa kênh hiểu đơn giản là, ở đâu có người dùng, ở đó phải là marketing để thu hút khách hàng đó. Nếu doanh nghiệp của bạn mới chỉ sử dụng facebook, thì đừng quên các kênh Marketing đang cực kì hiệu quả như Google, Youtube, Tiktok, Kênh Thương mại điện tử (Ecommerce), Google Map, Website.

Bùng nổ trong thời đại số, các dịch vụ Digital Marketing tổng thể ngày càng hỗ trợ cho tổ chức ở mọi giai đoạn phát triển. Do đó, dù là công ty Start-up, SME và thậm chí là tập đoàn đều rất cần triển khai hình thức Marketing này.

Thông thường, Onlead sẽ cần 7 – 10 ngày để đào sâu tìm hiểu, phân tích và lên chiến lược phù hợp nhất cho doanh nghiệp triển khai từ 3 – 12 tháng. Con số cụ thể tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động cũng như tình hình hiện tại và nhu cầu của doanh nghiệp.

Onlead cam kết thực hiện các chiến dịch Marketing tổng thể theo KPIs đã được thỏa thuận và chứng minh kết quả trong 4 tuần đầu tiên.

Onlead sẽ gửi báo cáo tiến độ dự án định kỳ cho khách hàng, đảm bảo cung cấp thông tin chi tiết về tiến trình và kết quả đạt được.

Câu trả lời là hoàn toàn được. Onlead linh hoạt trong việc cung cấp dịch vụ theo từng giai đoạn để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của khách hàng. Ví dụ, bạn có thể triển khai giai đoạn 1 trước khi kí kết cho việc triển khai toàn bộ các kênh dịch vụ khác. Chúng tôi sẽ làm việc cùng bạn để tạo ra một lộ trình phù hợp với yêu cầu của bạn và đảm bảo sự thành công của dự án.