Đăng ký ngay để được
chuyên gia trong lĩnh vực marketing tư vấn

Cơ hội sẽ luôn xuất hiện nếu bạn biết nắm bắt nó! Onlead sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

  Quảng cáo Google Ads Là gì?

  Quảng cáo Google Ads (trước đây là Google AdWords) là một nền tảng quảng cáo trực tuyến do Google cung cấp. Nó cho phép các doanh nghiệp và nhà quảng cáo hiển thị quảng cáo của mình trên các trang kết quả tìm kiếm của Google, trên các trang web đối tác của Google và trên các ứng dụng di động.

  Dịch vụ Quảng cáo Google ADS của Onlead

  Dịch vụ quảng cáo Google Ads của Onlead giúp bạn có được nhiều khách hàng mới nhanh chóng. Google Ads là quá trình quảng cáo thương hiệu của bạn thông qua công cụ tìm kiếm. Khi mọi người tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp trên Google, chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện ở vị trí đầu trang.

  Khi nào doanh nghiệp cần Quảng cáo Google ADS

  1. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

  Google Ads là một công cụ quảng cáo tìm kiếm mạnh mẽ, cho phép doanh nghiệp hiển thị quảng cáo của mình trong kết quả tìm kiếm của Google. Khi doanh nghiệp muốn tiếp cận người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp, Google Ads là một lựa chọn tốt để hiển thị quảng cáo và thu hút khách hàng tiềm năng.

  2. Tăng lưu lượng truy cập trang website

  Nếu doanh nghiệp muốn tăng lưu lượng truy cập trang web của mình, Google Ads có thể giúp đẩy mạnh sự hiển thị và tăng cường khả năng nhấp chuột vào quảng cáo. Bằng cách chạy các chiến dịch quảng cáo đúng mục tiêu và sử dụng các từ khóa phù hợp, doanh nghiệp có thể thu hút người dùng quan tâm và đưa họ đến trang web.

  3. Xây dựng nhận diện thương hiệu

  Google Ads không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng hiển thị, mà còn là một công cụ mạnh để xây dựng nhận diện thương hiệu. Bằng cách hiển thị quảng cáo và logo của doanh nghiệp, Google Ads giúp doanh nghiệp nổi bật trước khách hàng tiềm năng và tạo sự nhận ra và nhớ đến thương hiệu.

  4. Tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi

  Google Ads là một công cụ quảng cáo tìm kiếm mạnh mẽ, cho phép doanh nghiệp hiển thị quảng cáo của mình trong kết quả tìm kiếm của Google. Khi doanh nghiệp muốn tiếp cận người dùng đang tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ cung cấp, Google Ads là một lựa chọn tốt để hiển thị quảng cáo và thu hút khách hàng tiềm năng.

  5. Đo lường hiệu quả và tối ưu hóa

  Google Ads cung cấp các công cụ mạnh mẽ để doanh nghiệp đo lường hiệu quả quảng cáo. Từ lượng nhấp chuột, tần suất hiển thị, tỷ lệ chuyển đổi, đến chi phí quảng cáo, doanh nghiệp có thể theo dõi và đánh giá hiệu quả của chiến dịch. Điều này cho phép doanh nghiệp tối ưu hóa chiến dịch và tăng cường hiệu suất quảng cáo.

  Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo online

  Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo online là một tập hợp các bước tiến hành để thực hiện một chiến dịch quảng cáo trực tuyến thành công. Nó bao gồm các hoạt động từ việc nghiên cứu và lựa chọn kênh quảng cáo đến việc tạo nội dung, thiết lập chiến dịch và theo dõi hiệu quả.

  Hiểu sản phẩm

  Trước khi bắt đầu công việc, đội ngũ chuyên nghiệp Onlead sẽ dành thời gian để tìm hiểu doanh nghiệp và sản phẩm. Việc hiểu rõ về chân dung khách hàng, đặc tính sản phẩm, mục tiêu doanh thu và giá trị vòng đời khách hàng (CLV) giúp Onlead dễ dàng thiết kế một kế hoạch chạy ads phù hợp với bạn!

  Nghiên cứu thị trường

  Onlead dành nhiều thời gian để phân tích tình hình kinh doanh, lĩnh vực cũng như là các đối thủ của doanh nghiệp trên thị trường online. Bằng cách sử dụng các công cụ tiên tiến, đội ngũ chuyên gia tại Onlead sẽ phân tích “Digital ADS Footprint” của các chiến dịch mà đối thủ của bạn đã triển khai nhằm tìm ra các cơ hội cải tiến chiến dịch của bạn.

  Phân tích chuyên sâu

  Nếu bạn đã hoặc đang triển khai các chiến dịch Google Ads, Onlead sẽ review lại toàn bộ các chiến dịch (bao gồm: cấu trúc chiến dịch, danh sách từ khóa, chất lượng nội dung quảng cáo và chiến lược giá thầu).
Việc phân tích lại các campaign cũ cho chúng tôi hiểu được chính xác vì sao quảng cáo của bạn hoạt động chưa hiệu quả. Nếu có thể tận dụng được campaign hiện có, Onlead sẽ kết hợp các đề xuất của mình nhằm tối ưu chiến lược PPC của bạn.

  Đặt chỉ tiêu ngân sách

  Onlead sẽ thoả thuận và xác định ngân sách hàng ngày cho từng từ khóa và nhóm quảng cáo. Ngân sách hàng ngày là số tiền tối đa mà bạn sẵn sàng chi trả hàng ngày cho quảng cáo của mình. Tiền thầu là số tiền tối đa mà bạn sẵn sàng trả cho mỗi lần nhấp chuột trên quảng cáo của mình.

  Thiết lập chiến dịch

  Khi kế hoạch quảng cáo đã được bạn đồng ý phê duyệt, đội ngũ Onlead sẽ bắt tay vào việc setup quảng cáo trên nền tảng Google. Việc thiết lập chiến dịch quảng cáo bao gồm: Các chiến dịch có cấu trúc chặt chẽ chứa các ad group tập trung vào các trang/nhóm sản phẩm khác nhau trên website. Từ khóa có liên quan. Giá thầu từ khóa. Từ khóa phủ định (negative keyword). Nội dung quảng cáo. Thiết lập quảng cáo. Tracking chuyển đổi.

  Theo dõi & tối ưu hoá

  Onlead sẽ theo dõi hiệu quả chiến dịch và tối ưu hóa để đạt được kết quả tốt hơn. Sử dụng công cụ phân tích của Google Ads để theo dõi các chỉ số như tỷ lệ nhấp chuột (CTR), tỷ lệ chuyển đổi và hiệu suất chiến dịch. Dựa trên dữ liệu thu thập được, điều chỉnh chiến dịch, từ khóa và quảng cáo để cải thiện hiệu quả và tối ưu hóa ROI.

  Bảng giá dịch vụ

  Onlead luôn có những giải pháp Marketing phù hợp cho quy mô, loại hình và ngân sách của mỗi công ty

  Loại 1

  Gói Tiết Kiệm Hiệu Quả

  • Xây dựng chiến lược tiếp thị đa chiều đa kênh
  • Tiếp cận thêm khách hàng
  • Xây dựng nội dung
  • Theo dõi và báo cáo
  • Hỗ trợ khách hàng
  Đăng ký tư vấn ngay

  Loại 2

  Gói Tăng Tốc Phát Triển

  • Chiến lược tiếp thị đa chiều toàn diện
  • Tối ưu hoá hiệu suất
  • Nội dung sáng tạo và hấp dẫn
  • Theo dõi và báo cáo liên tục
  • Ưu tiên hỗ trợ hàng đầu
  Đăng ký tư vấn ngay

  Loại 3

  Gói Bùng Nổ Doanh Số

  • Chiến lược tiếp thị đa chiều toàn diện
  • Tiếp cận thêm rất nhiều khách hàng
  • Nội dung rất sáng tạo, hấp dẫn.
  • Luôn luôn theo dõi và báo cáo
  • Ưu tiên hỗ trợ hàng đầu
  Đăng ký tư vấn ngay
  Khách hàng nói gì về ONLEAD

  Hơn 1000+ Dự án được ký kết và đã có đánh giá tích cực về dịch vụ

  Từ khi được sự hỗ trợ của đội ngũ Onlead, uy tín thương hiệu của tối bắt đầu ổn định và nhiều khách hàng tìm đến, thương hiệu của tôi đã có thể khẳng định vị thế trong thị trường ngành. Bản thân tôi cũng có thể tự tin xây dựng chiến lược Marketing mới cho chính thương hiệu của mình. Mong rằng trong tương lai, với những dự án mới tôi có thể cùng đồng hành với Onlead.

  Đội ngũ Onlead không chỉ có kiến thức về quảng cáo và thương hiệu, mà còn rất nhiệt tình trong việc hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng. Dịch vụ quay quảng cáo không chỉ giúp tôi tạo ra nội dung chất lượng mang đến cho khách hàng, mà còn đóng góp vào việc xây dựng hình ảnh thương hiệu của tôi. Tôi rất hài lòng và sẵn sàng tiếp tục hợp tác với Onlead trong tương lai.

  Từ khi cùng hợp tác với Onlead chúng tôi đã cho ra những sản phẩm thu hút nhiều lượt xem hơn, nhờ việc chọn hình thức nội dung, thời lượng và cách thức tương tác đã tạo nên sự tương tác thú vị và ấn tượng. Hiện tại chúng tôi đã tự có thể phát triển trên nền tảng này, hi vọng rằng Onlead sẽ tiếp tục đồng hành hợp tác những dự án sắp tới của tôi trong tương lai.

  Từ khi được sự hỗ trợ của đội ngũ Onlead, uy tín thương hiệu của tối bắt đầu ổn định và nhiều khách hàng tìm đến, thương hiệu của tôi đã có thể khẳng định vị thế trong thị trường ngành. Bản thân tôi cũng có thể tự tin xây dựng chiến lược Marketing mới cho chính thương hiệu của mình. Mong rằng trong tương lai, với những dự án mới tôi có thể cùng đồng hành với Onlead.

  Tôi muốn dành lời khen đến Onlead về sự tận tâm và chăm sóc đáng kinh ngạc mà tôi đã nhận được từ đội ngũ nhân viên ở đây. Onlead luôn sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của tôi, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ và giải đáp mọi câu hỏi về marketing, SEO Google một cách chi tiết và nhanh chóng. Với những công ty Agency thì Onlead là một công ty tôi tin tưởng nhất!

  Khi hợp tác với Onlead, tôi gặp gỡ đội ngũ nhân viên chuyên gia và được tư vấn tận tình về dịch vụ tiktok cũng như đưa ra các chiến lược phát triển xây kênh, livestream bán hàng. Và chỉ sau vài tháng, tôi bất ngờ với sự bùng nổ doanh số, đáng kinh ngạc hơn là thương hiệu của tôi ai cũng biết đến. Nhờ vậy, việc kinh doanh online trên tiktok bây giờ đối với tôi không còn là trở ngại nữa.

  Tôi rất ấn tượng với sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật, sử chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế Vì họ đã đưa ra các ý tưởng mới lạ và độc đáo để tạo nên một trang web độc quyền và nổi bật. Từ việc chọn màu sắc, bố cục, đến việc tạo ra các hình ảnh và biểu đồ phù hợp. Nhờ có Onlead, khách hàng của tôi đều khen website đẹp, tối ưu, dễ sử dụng và mua hàng.

  Tôi rất ấn tượng với kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng chuyên nghiệp của đội ngũ SEO. Họ đã thực hiện một nghiên cứu tỉ mỉ về lĩnh vực kinh doanh của tôi, từ đó xác định được những từ khóa quan trọng và phù hợp để tối ưu hóa trang web. Kết quả là, tôi đã thấy sự cải thiện đáng kể trong việc xếp hạng và tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

  Onlead luôn đề xuất và triển khai các chiến lược quảng cáo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của tôi, tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo để đạt được mục tiêu. Họ luôn cung cấp cho tôi những báo cáo, phân tích chi tiết về hiệu quả..Tôi có thể đánh giá và đo lường sự thành công của các chiến dịch. Điều này rất quan trọng để tôi có thể điều chỉnh và cải thiện chiến lược Marketing của mình trong tương lai.

  Tôi rất hài lòng về dịch vụ, sự sáng tạo, chuyên nghiệp và tinh thần phục vụ hết mình của ONLEAD. Chúc các bạn sẽ tận tâm, nhiệt huyết và luôn thành công trong chặng đường sắp tới.

  Bạn đã sẵn sàng bùng nổ doanh thu từ Marketing Online?

  Hãy để ONLEAD tư vấn
  cho bạn

   Sự kiện

   Sự kiện tổ chức & đồng tổ chức

   Giải Pháp Đào Tạo Marketing Cho Doanh Nghiệp

   Cung cấp lộ trình xây dựng hệ thống Marketing bài bản cho doanh nghiệp khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội

   Đăng ký nhận nội dung mới nhất từ ONLEAD MARKETING