Giải pháp Dịch vụ Content Marketing chuyên sâu – ONLEAD

Dich-vu-Conetent-Marketing

1. Dịch Vụ Content Marketing – Vũ Khí Tối Thượng Của Doanh Nghiệp

Dich-vu-Content-Marketing
Dịch vụ Content Marketing dành cho doanh nghiệp những gì?

Vì sao gọi Content là vũ khí tối thượng? Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù, cá tính thương hiệu riêng. Và những bản sắc đó được thể hiện trong những dạng nội dung truyền tải đến khán giả. Chúng ta thường nghe câu Content Is King, thực chất nó chính là cốt lõi của tiếp thị. Nội dung ở đây không chỉ dừng lại ở dạng văn bản, mà còn là hình ảnh, âm thanh, video, cung cách phục vụ, chăm sóc khách hàng… Nếu biết cách tận dụng sự độc đáo của ngôn từ, thì đây chính là vũ khí lợi thế cạnh tranh tối thượng cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ Content Marketing dành cho doanh nghiệp những gì? Đến với Onlead, bạn sẽ được tư vấn giải pháp tăng liên kết, gắn bó với khách hàng bằng chiến lược sáng tạo nội dung. Vì thời thế thay đổi từng ngày nên đòi hỏi những đổi mới trong tư duy và có chiều sâu.

2. Tại sao nên đầu tư vào dịch vụ Content Marketing?

Đầu tư vào dịch vụ Content Marketing chưa bao giờ là quyết định sai lầm

Tiếp Cận Nhiều Tệp Khách Hàng

Bằng việc tạo ra những loại nội dung có tính chất chia sẻ, hữu ích nên sẽ tiếp cận thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó chúng ta có thể biết tệp khách hàng của mình để lên chiến dịch phù hợp, thúc đẩy mối quan hệ khách hàng với doanh nghiệp trở nên thân thiết hơn.

Cân đối bài toán kinh doanh

Việc tạo nội dung là bước khởi đầu cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Tuy nhiên nội dung cần được đi đúng hướng, phù hợp với cá tính thương hiệu. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, tăng tỉ lệ hoàn vốn, tăng doanh thu, lợi nhuận quảng cáo cần có những nội dung giá trị lâu dài, tạo thiện cảm tự nhiên với khách hàng.

Tạo dựng thương hiệu bền vững

Tạo dựng thương hiệu bền vững bằng những dạng content đa dạng như video, hình ảnh, văn bản, cung cách phục vụ (nếu có cửa hàng offline). Không chỉ xây dựng thương hiệu, mà còn tạo uy tín thương hiệu cho doanh nghiệp. Khách hàng không chỉ mua sản phẩm mà còn mua giá trị sản phẩm mang lại và “mua” cả dịch vụ hậu mãi.

3. Những dạng nội dung về dịch vụ Content marketing mà ONLEAD cung cấp hiện hành

  1. Bài Viết Chuẩn SEO

Dich-vu-Content-Marketing
Đây là loại nội dung mà nhiều doanh nghiệp chú trọng nhất trong giai đoạn đầu xây dựng Website

Một bài viết chuẩn SEO dạng blog là được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm, cung cấp nội dung thiết yêu và giá trị liên quan đến ngành hàng, sản phẩm của doanh nghiệp. Đây là loại nội dung mà nhiều doanh nghiệp chú trọng nhất trong giai đoạn đầu xây dựng Website. Bài viết cần có chiều sâu không chỉ để cung cấp thông tin hữu ích, mà còn là công cụ kết nối khách hàng bền lâu với mức chi phí thấp.

  1. Xây dựng nội dung trên kênh Socials

Dich-vu-Content-Marketing
Hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi có chi phí vừa phải.

Kênh mạng xã hội (Socials Media) được biết đến là các nền tảng chia sẻ thông tin dưới dạng blog, hình ảnh, văn bản ngắn, videos.

Vì vậy, việc sáng tạo nội dung đa dạng trên các kênh mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Twitter… cũng là hình thức tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng chuyển đổi có chi phí vừa phải.

  1. Content quảng cáo 

Dich-vu-Content-Marketing
Nội dung quảng cáo cần có tính thống nhất để có cá tính thương hiệu, giúp khách hàng nhận biết thương hiệu tốt hơn.

Để chạy quảng cáo trên các nền tảng như Website, Socials, doanh nghiệp cần có nội dung phù hợp để chạy chiến dịch. Nội dung cần có tính thống nhất để có cá tính thương hiệu, giúp khách hàng nhận biết thương hiệu tốt hơn, tăng tỉ lệ chuyển đổi. Trước khi có loại nội dung quảng cáo cần có nội dung có lượt reach tự nhiên như những nội dung cung cấp giá trị, nội dung không trả phí.

  1. Những dạng nội dung mà dịch vụ Content marketing của ONLEAD cung cấp

Dich-vu-Content-Marketing
Những dạng nội dung như văn bản, video được dịch vụ Content Marketing từ ONLEAD tối ưu, nhắm đúng insight của khách hàng.

Video: Xây dựng kịch bản và dựng video (theo yêu cầu)

Văn bản: Đội ngũ xây dựng content chuyên nghiệp, cung cấp các dạng như Blog chuẩn SEO, mô tả video Youtube chuẩn SEO, bài viết cho kênh Facebook, Instagram…

Hình ảnh: Đội ngũ thiết kế phối hợp với đội ngũ xây dựng nội dung cho ra những hình ảnh cùng nội dung hình ảnh đặc sắc, mang tính thương hiệu cao.

Nội dung quảng cáo: Những dạng nội dung như văn bản, video được tối ưu, nhắm đúng insight của khách hàng nhằm mục đích chạy quảng cáo và tăng chuyển đổi. Nội dung cần được thực hiện chỉn chu, mang bản sắc của thương hiệu và mang tính lâu dài.

4. Dịch vụ Content marketing từ ONLEAD giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Dich-vu-Content-Marketing
Dịch vụ Content Marketing tại ONLEAD giúp xây dựng mối quan hệ với khách hàng

Mục tiêu cuối cùng của Content Marketing đó là xây dựng mối quan hệ với khách hàng thật tốt. Đây là quá trình rất dài để thực hiện chiến lược thống nhất nội dung trên nền tảng đa kênh và kết nối chúng lại. Để xây dựng tệp khách hàng, đội ngũ Onlead chú trọng vào việc sáng tạo nội dung thu hút.

5. Cung cấp Dịch vụ Content marketing từ đội ngũ Marketing uy tín chuyên nghiệp.

Dich-vu-Content-Marketing
Đội ngũ Marketing chuyên nghiệp đến từ ONLEAD với dịch vụ Content Marketing sẽ giúp bạn tăng doanh số

Không có gì thuận tiện hơn nếu sản phẩm của bạn được đưa lên sàn thương mại điện tử và có những chương trình khuyến mãi để tăng lượng truy cập vào cửa hàng. Vì vậy, hãy để đội ngũ Marketing chuyên nghiệp đến từ ONLEAD với dịch vụ Content Marketing giúp bạn tăng doanh số, thêm nhiều niềm vui bán hàng mỗi ngày khi thấy con số thu nhập ngày càng tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.