O n l e a d

Kiến thức Marketing

Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử trọn gói a – z

Với sự phát triển vượt bậc của các sàn thương mại điện tử ngày nay, việc khai thác những mảnh đất màu mỡ này sao cho đúng là bài toán cấp thiết. Vì vậy, dịch vụ setup sàn thương mại điện tử được ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp vẽ đúng đường đi nước bước để đưa sản phẩm lên sàn một cách đúng đắn.

1. Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử là gì?

Một trong những cách “đi chợ online” phổ biến đó là dùng ngón tay và lướt qua các gian hàng được bày bán ở sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… với tính năng thuận tiện, tối ưu, người dùng dễ dàng thực hiện việc mua sắm chỉ bằng những cú click và có được những món đồ theo đúng ý muốn với giá cả hợp lý mà không phải đi đâu xa. Tất cả gói gọn trong một chiếc smartphone có kết nối mạng Internet, có ứng dụng để tải các app sàn thương mại điện tử hoặc thao tác trên PC.

Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử
Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử giúp người dùng dễ dàng thực hiện việc mua sắm chỉ bằng những cú click
Bạn muốn gian hàng online trên sàn thương mại điện tử Shopee, lazada được setup chuẩn SEO và có tính thẩm mỹ cao Không những tạo dựng uy tín cho khách hàng mà còn tăng khả năng chuyển đổi, shop được đánh giá cao…. Vì vậy, hãy tìm đến dịch vụ setup sàn Thương mại điện tử của Onlead ngay hôm nay.

2. Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử mang lại lợi ích gì ?

Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử
Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử  giúp khách hàng có thể mua hàng của bạn bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào

Thuận lợi, tối ưu cho khách hàng

Vốn tính năng dễ sử dụng có sẵn ở các sàn, giờ đây chỉ với smartphone có Internet và ứng dụng hoặc web, khách hàng có thể mua hàng của bạn bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Đối với doanh nghiệp, dù bạn không gần vùng với khách hàng tiềm năng nhưng bạn hoàn toàn có thể bán hàng trên sàn và kết nối với các đơn vị vận chuyển để đưa hàng tới tận tay.

Tính cá nhân hóa:

Trang thương mại điện tử phân biệt được khách hàng của họ thông qua những thói quen, tuổi và sở thích của chính khách hàng, từ đó đề xuất những mặt hàng thích hợp.

Giá cả linh hoạt:

Các sản phẩm được bày bán trên sàn TMĐT đều công khai giá, và bạn hoàn toàn có thể so sánh giá của 1 sản phẩm trên các cửa hàng khác.

3: Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử làm những gì

Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử
Đội ngũ sẽ hợp tác với bạn để tạo ra những mã khuyến mãi hút lượt truy cập của khách

Xây dựng kế hoạch kinh doanh

Phác họa chân dung khách hàng: Họ là ai, họ muốn gì từ bạn?

Sản phẩm bán hàng: Sản phẩm bạn bán là gì, có đặc thù không, có phù hợp để đưa lên sàn không?

Dịch vụ bán hàng: Đội ngũ chăm sóc khách hàng hàng và nhân viên trực sàn của bạn đã được đào tạo nghiệp vụ bán hàng, giải quyết vấn đề tốt hay chưa,

Khuyến mại: Các sàn thương mại điện tử luôn có công cụ tạo những chương trình khuyến mãi. Đội ngũ sẽ hợp tác với bạn để tạo ra những mã khuyến mãi hút lượt truy cập của khách.

Đơn vị vận chuyển: Kết hợp với các đơn vị vận chuyển thuận lợi nhất cho doanh nghiệp.

Dữ liệu marketing và phân tích kết quả: Sử dụng những kết quả Marketing để phục vụ những chiến lược bán hàng trên sàn thương mại điện tử.

Tạo lập, thiết kế, trang trí gian hàng

Thiết kế những hình ảnh banner phục vụ cho việc trang trí gian hàng, những thông điệp khuyến mãi sẽ được cập nhật trong banner.

Setup sàn thương mại điện tử tạo những chương trình khuyến mãi

  • Đặt tên từng chiến dịch khuyến mãi
  • Cài đặt thời gian bắt đầu – kết thúc
  • Phân loại khuyến mãi (tặng kèm, giảm giá, combo…)
  • Tính kinh phí dự trù

4. Đội Ngũ Setup sàn thương mại điện tử chuyên nghiệp

Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử
ONLEAD chúng tôi giúp bạn tăng doanh số, thêm nhiều niềm vui bán hàng mỗi ngày qua Dịch vụ setup sàn thương mại điện tử
Không có gì thuận tiện hơn nếu sản phẩm của bạn được đưa lên nhờ dịch vụ setup sàn thương mại điện tử và có những chương trình khuyến mãi để tăng lượng truy cập vào cửa hàng. Vì vậy, hãy để ONLEAD chúng tôi giúp bạn tăng doanh số bằng việc  setup sàn thương mại điện tử tạo thêm thêm nhiều niềm vui bán hàng mỗi ngày khi thấy con số thu nhập ngày càng tăng lên.

Bài viết liên quan :

Dịch vụ lên Shopee Mall: Hướng dẫn đăng ký từ A – Z năm 2023

Dịch vụ lên Shopee Mall đã và đang dần xâm chiếm sàn TMĐT với cam kết chất lượng hàng đầu, sự ưu tiên tuyệt đối dành cho khách hàng. Tuy nhiên để có một “ngôi nhà” chất lượng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nó cần đến nhiều yếu tố và chính sách nghiêm […]

Kiến thức Marketing
Dịch vụ viết Ebook cho doanh nghiệp

Dịch vụ viết Ebook cho doanh nghiệp – bạn đã biết?

Viết ebook kiếm tiền online hiện đang là xu hướng mà các doanh nghiệp đang hướng tới nhằm phục vụ mục đích Marketing. Vậy nên viết ebook như thế nào, cách nào đơn giản nhất, marketing ebook ra sao và tối ưu toàn bộ như thế nào, cùng đến với dịch vụ viết Ebook cho […]

Kiến thức Marketing
Dich-vu-Conetent-Marketing

Giải pháp Dịch vụ Content Marketing chuyên sâu – ONLEAD

1. Dịch Vụ Content Marketing – Vũ Khí Tối Thượng Của Doanh Nghiệp Vì sao gọi Content là vũ khí tối thượng? Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc thù, cá tính thương hiệu riêng. Và những bản sắc đó được thể hiện trong những dạng nội dung truyền tải đến khán giả. Chúng ta […]

Kiến thức Marketing
Marketing là gì

Marketing là gì? Tổng quan kiến thức cốt lõi từ A-Z dễ hiểu 2022

Chào các bạn, những người đang tìm hiểu về Marketing là gì? Trong thời kỳ bùng nổ thông tin, đã có vô số khái niệm về ngành cũng như các hoạt động trong ngành. Sự “bội thực” thông tin đó đã làm cho một người mới như dễ bị choáng ngợp. Với bài viết này, […]

Kiến thức Marketing
0962997999