O n l e a d

Sự kiện - Tin tức

Khai trương trụ sở Ongroup tại TP. HCM – Nơi mọi giải pháp đều được tạo ra để nâng cao giá trị kinh doanh của bạn!

Vào ngày 3/5/2023, Tập đoàn ONGROUP đã tổ chức lễ cắt băng khánh thành trụ sở mới tại khu đô thị Vạn Phúc, số 45 đường Đinh Thị Thi, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện đã thu hút sự tham dự của nhiều nhân vật quan trọng trong ban lãnh đạo của ONGROUP, trong đó có ông NHẤT THIÊN QUÂN – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Giám Đốc Công Ty, ông Võ Thế Anh – Giám Đốc Marketing, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Thành ủy viên Hội Đồng Quản trị, bà Võ Thị Kim Tuyến- Giám đốc Văn phòng Đồng Nai, Cổ Đông Tập Đoàn, ông Đinh Công Hòa – Giám đốc Văn phòng Tây Nguyên – Cổ Đông Công ty và ông Nguyễn Anh Khôi – Giám Đốc Đối Ngoại – Cổ Đông Công ty.

Các nhân vật quan trọng trong ban lãnh đạo của ONGROUP
Các nhân vật quan trọng trong ban lãnh đạo của ONGROUP

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham dự của bà Trần Thị Phấn – Tổng Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu GCTV, ông Hán Văn Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Pharmatech, ông Nguyễn Tuấn Vũ – Tổng Giám đốc Đốc Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Sâm Việt Nam, ông Nguyễn Văn Hậu – Chủ Tịch CLB Doanh Nhân Khởi Nghiệp Việt Nam VSBC, ông Trịnh Đình Dương – Chủ Tịch CLB Doanh Nhân Tâm Trí Việt, bà Hồ Võ Thu Thảo – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Lipco cùng nhiều vị khách quý, bạn bè và đối tác của công ty.

Sự kiện còn có sự tham dự của bà Trần Thị Phấn – Tổng Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu GCTV.
Sự kiện còn có sự tham dự của bà Trần Thị Phấn – Tổng Giám đốc Truyền hình Trực tuyến Việt Nam Kết nối Toàn cầu GCTV
Ông Hán Văn Sơn – Tổng Giám đốc Công ty Pharmatech và Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Thành ủy viên Hội Đồng Quản Trị

Công ty Ongroup được thành lập từ năm 2016 và hiện đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau với hơn 10 công ty thành viên như Onlead, Oncoffee, Onhome, OnCapital, Onfuniture, Onmedia, OnMarket, Onbook và Ontraining. Với tầm nhìn phát triển doanh nghiệp Việt, Ongroup cam kết kết hợp Công Nghệ và Digital Marketing để đánh lại sự phát triển cho toàn bộ hệ thống sinh thái. Bên cạnh đó, Ongroup còn hỗ trợ các Start-up với quá trình đào tạo nhân sự và quy trình xây dựng và phát triển, tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững của công ty.

Các công ty thành viên của Ongroup: Onlead, Oncoffee, Onhome, OnCapital, Onfuniture, Onmedia, OnMarket, Onbook và Ontraining

Trụ sở mới của Ongroup có diện tích lớn, thiết kế hiện đại và tiện nghi, được trang bị đầy đủ các tiện ích hiện đại như hệ thống đèn chiếu sáng, điều hòa không khí, hệ thống an ninh và giám sát 24/7, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và thoải mái cho toàn bộ đội ngũ nhân viên và khách hàng của Ongroup.

Ban lãnh đạo Ongroup, các đối tác, khách hàng, nhân viên… đứng trước Trụ sở Ongroup

Ông Nhất Thiên Quân, Tổng giám đốc Ongroup, chia sẻ: “Với tầm nhìn và mục tiêu sắp tới, chúng ta đang hướng đến một Ongroup hiện diện khắp mọi miền đất nước. Là nơi tất cả những ai đang gặp khó khăn trong cuộc sống các vấn đề liên quan đến kinh doanh và tiếp thị có thể đến với tôi bất cứ lúc nào.”

NHẤT THIÊN QUÂN – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Tổng Giám Đốc công ty và ông Võ Thế Anh – Giám Đốc Marketing
Ông Nhất Thiên Quân đã chia sẻ về tầm quan trọng của cơ sở trụ sở mới và đặt mục tiêu phát triển đến năm 2025

Không chỉ dừng lại ở việc khai trương trụ sở mới, Ongroup còn mở rộng chuỗi showroom Onmarket tại TP.HCM. Đây là những bước đi vô cùng quan trọng trong chiến lược phát triển của Ongroup, giúp nâng cao sức cạnh tranh và mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Trụ sở mới của Ongroup đánh dấu một bước quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy định hoạt động của Ongroup. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng Ongroup trong suốt thời gian qua, và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng trong các dự án và hoạt động sắp tới.

Trong thời gian sắp tới, Ongroup sẽ tiếp tục tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến truyền thông, tiếp thị và đào tạo về tiếp thị. Đồng thời, Ongroup cũng sẽ mở rộng sang ba lĩnh vực mới bao gồm khách sạn, sức khỏe và làm đẹp trong những năm tiếp theo. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, Ongroup cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như tối ưu hóa trải nghiệm của họ.

Nhân sự trẻ, năng động và sáng tạo của ONGROUP tại thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi tin rằng, với sự chuyên nghiệp, tâm huyết và tầm nhìn xa, Ongroup sẽ không ngừng phát triển và mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong tương lai.

Bài viết liên quan :
0962997999