O n l e a d

Sự kiện - Tin tức

ONGIVE – Quỹ từ thiện tại OnGroup: Chia sẻ yêu thương, tạo dựng tương lai tươi sáng

KHI TUỔI TRẺ LÀ ĐỂ CỐNG HIẾN VÀ TRỞ NÊN LỚN MẠNH LÀ ĐỂ GÁNH VÁC NHIỀU HƠN

Là một tập đoàn có hệ sinh thái doanh nghiệp phát triển trên nền tảng công nghệ số. Ongroup- Original Network với tâm niệm mang niềm tự hào và tiếp nối truyền thống nhân đạo- lối sống nhân văn của Dân tộc Việt Nam:

“Lá lành đùm lá rách”.

“Tương thân tương ái”.

“Người trong một nước phải thương nhau cùng”.

ONGIVE – QUỸ TỪ THIỆN TẠI ONGROUP

Ongroup với lực lượng nhân sự đa phần là những người trẻ, là thế hệ gen Z năng động và không ngại bứt phá. Toàn bộ Ongroup nói chung và từng cá nhân trong Ongroup nói riêng đều ý thức sâu sắc về lý tưởng sống và làm việc của mình, đó là: GRATITUDE- GIVING- FORGIVING

Chương trình thiện nguyện hưởng ứng tinh thần 5/9 – Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Vào ngày 3/9, nhóm thiện nguyện Ongroup đã có mặt tại Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai để trao 40 suất quà động viên tinh thần vượt khó cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Lam Sơn.

Ông Nhất Thiên Quân- đại diện Ongroup đã có những lời chia sẻ chân tình

Ông Nhất Thiên Quân- đại diện Ongroup đã có những lời chia sẻ chân tình cùng truyền cảm hứng cho các em nhỏ tại đây bằng chính câu chuyện vượt khó của mình:

“Khoảng 20 năm trước đây, tôi cũng đang ngồi ở vị trí như các bạn hôm nay. Việc học tập và tiếp cận tri thức của tôi đã từng gặp rất nhiều trở ngại vì hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Cha mẹ già đều bị bệnh, nguồn sống của gia đình hoàn toàn nhờ vào một vụ lúa và nương rau sau nhà. Tôi đi học trong tình trạng thường xuyên trễ hạn đóng học phí. Và điều đưa tôi đến ngày hôm nay với sự hoàn thiện về hành trang tri thức và vốn sống là nhờ sự trợ giúp của cộng đồng. 20 năm trước, tôi có sách vở, cặp bút, và cả xe đạp chính là nhờ cánh tay nâng đỡ của những người mà tôi không rõ họ là ai. Và ngày hôm nay tôi phát triển Ongroup không mệt mỏi, không chùn bước một phần là nhờ lòng biết ơn vô hạn đó cùng ý thức trách nhiệm phải cống hiến”.

Anh chia sẻ thêm: “Ngày hôm nay vẫn còn quá sớm để nói lên việc những mầm non nơi đây rồi sẽ trở thành ai. Nhưng tôi hy vọng và mong mỏi các bạn hãy giữ vững niềm tin vào tinh thần “tương thân tương ái” của đất nước Việt Nam cùng niềm tin vào chính bản thân bạn: “Tương lai của bạn sẽ toả sáng rực rỡ nếu hôm nay bạn không ngừng phấn đấu dù là thực tại có tăm tối, u ám đến đâu”.

Đích đến của Ongroup là CHO ĐI

Điều làm Ongroup tự hào nhất trong suốt quá trình gây dựng và phát triển không phải là những “pha thắng đậm” trên thị trường hay những cột mốc tăng trưởng doanh số. Mà là nhờ sự phát triển đó, Ongroup có thể cống hiến và cho đi nhiều hơn.

“Khi tuổi trẻ là để cống hiến và trở nên lớn mạnh là để gánh vác nhiều hơn”

Vì “Kẻ mạnh là kẻ giúp đỡ người khác trên đôi vai của chính mình”- Nam Cao.

Chương trình thiện nguyện hưởng ứng tinh thần 5/9- Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường

Chia sẻ với xã hội và tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội là một triết lý mà Ongroup đã, đang và sẽ gắn chặt vào sứ mệnh và văn hoá của Tập đoàn.

Bài viết liên quan :
0962997999